'จีดีเอช' และ 'บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น' จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ 'บุพเพสันนิวาส ๒'

บุพเพสันนิวาส ๒

โป๊ป - เบลล่า นำทีมนักแสดงเปิดตัวภาพยนตร์ร่วมทุนฟอร์มใหญ่ บุพเพสันนิวาส ๒

30 มิถุนายน 2565 ถือเป็นฤกษ์งามยามดีที่ค่ายหนังอารมณ์ดี 'จีดีเอช' และ 'บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น' ผู้ผลิตละคร 'บุพเพสันนิวาส' ที่ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ 'บุพเพสันนิวาส ๒'ควอเทียร์ แกลอรี่ ชั้น M ศูนย์การค้า เอ็มควอเทียร์ มีทัพนักแสดง ผู้กำกับ และผู้บริหารมาร่วมงานกันอย่างพร้อมหน้า เตรียมสร้างปรากฏการณ์รักครั้งใหม่พร้อมกันทั่วสยาม

บุพเพสันนิวาส ๒ เป็นภาพยนตร์ร่วมทุนฟอร์มใหญ่ แนวรักแอ็กชัน คอมเมดี้ ผลงานการกำกับโดย ปิ๊ง-อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม นำแสดงโดย โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ และ เบลล่า - ราณี แคมเปน นอกจากนั้นก็ยังมีนักแสดงรับเชิญอีกคับคั่งซึ่งถือได้ว่าเป็นเซเลบแห่งรัตนโกสินทร์ ไม่ว่าจะเป็น ไอซ์ พาริส , กิ๊ก สุวัจนี , ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช , บ๊อบบี้ นิมิตร , นน ชานน ฯลฯ เพื่อให้เข้ากับธีมงานเปิดตัวในวันนี้ เหล่าผู้บริหารและนักแสดงต่างพร้อมใจกันแต่งกายด้วยชุดไทยสวยหล่อและร่วมถ่ายภาพกันอย่างงดงามเลยทีเดียว

บุพเพสันนิวาส ๒

งานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ บุพเพสันนิวาส ๒ ได้ โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล พิธีกรสาวสุดอารมณ์ดีมารับหน้าที่ดำเนินรายการบนเวที เริ่มต้นกันด้วยผู้กำกับ ปิ๊ง อดิสรณ์ และ 2 โปรดิวเซอร์ อย่าง เก้ง-จิระ มะลิกุล , วัน-วรรณฤดี พงษ์สิทธิศักดิ์ มาพูดคุยถึงเบื้องหลังการทำงาน ตลอดจนที่มาที่ไปของไอเดียกว่าจะเป็นภาพยนตร์เรื่องนี้และกลายเป็นกระแสจนใครต่อใครก็พูดถึง

ปิ๊ง อดิสรณ์ เล่าว่า บุพเพสันนิวาส ๒ นั้นคิดว่าเป็นหนังที่มีครบทุกรสชาติ ทีมงานพยายามเก็บทุกโมเมนต์ที่คนชื่นชอบจากเวอร์ชันละครเข้ามาไว้ในหนัง ไม่ว่าจะเป็น ความรักโรแมนติก แฟนตาซี ย้อนเวลา หรือแม้แต่เรื่องราวในประวัติศาสตร์ ซึ่งผู้กำกับเองก็ได้เพิ่มความแอ็กชันและคอมเมดีเข้าไป เพราะรู้สึกว่าทั้งโป๊ปและเบลมีศักยภาพในด้านนี้ และตัวจริงของทั้ง 2 คนนี้เวลาอยู่ด้วยกันแล้วดีมาก เมื่อจบจากพาร์ตเบื้องหลังการทำงาน ก็ได้เวลาที่เหล่าพระนางจะเดินพรหมเข้ามาในบริเวณงาน ทำเอาเหล่าออเจ้ากรี๊ดต้อนรับกันอย่างสุดเสียง จากที่ทีมข่าวมองเห็นอยู่ไกล ๆ ทั้งโป๊ปและเบลล่าเหมือนหลุดออกมาจากในหนังก็ว่าได้

บุพเพสันนิวาส ๒

โป๊ป ธนวรรธน์ ได้เล่าให้ฟังเกี่ยวกับบทบาทในหนังบุพเพสันนิวาส ๒ ว่า หลังจากที่พี่หมื่นและแม่การะเกดได้ครองรักกันจนมาตายจากกันไปแล้ว ก็ได้มาเกิดใหม่และพบเจอกันอีกครั้งในช่วงสมัยรัตนโกสินทร์ตอนต้น ซึ่งถึงแม้จะเกิดชาติใหม่ แต่ ภพ ที่โป๊ปได้รับบทบาทก็มีความเชื่อเรื่องบุพเพสันนิวาสอยู่คนเดียว พอเห็นหน้า แม่เกสร ที่รับบทโดยเบลล่าปุ๊บ ก็รู้สึกได้เลยว่านี่คือเนื้อคู่เราแน่ ๆ ต้องจีบให้ติดให้ได้ ตัวละครภพจะเป็นคนละคาแรกเตอร์กับตอนที่เป็นพี่หมื่น ตอนนั้นจะเก็ก ๆ ดุ ๆ แต่พอมาเกิดในชาตินี้นั้นกลายเป็นคนคลั่งรัก พอภพได้จีบเกสร เกสรก็เอาแต่ดุ เอาแต่ปฏิเสธ ตัวภพก็หงอ ก็ยอมเขา ได้พอกลับมานึกได้ว่าเขาเป็นเนื้อคู่เรานะ ก็ฮึดสู้ขึ้นใหม่ จับวนไป

บุพเพสันนิวาส ๒

เบลล่า ราณี เล่าเสริมอีกว่า เป็นอะไรที่สนุกมา ด้วยความที่หนังเล่าเรื่องในชาติภพใหม่ พี่ภพเขาก็ต้องเปลี่ยนไป แต่เบลล่าคิดว่าคนดูน่าจะชอบ ส่วนคาแรกเตอร์ของเกสรจะเป็นสาวมั่น หัวสมัยใหม่ ไม่เชื่อเรื่องบุพเพสันนิวาส ถ้าผู้ชายมางมงาย มาคลั่งรัก มาจีบอะไรไม่เข้าท่า เกสรก็ปัดตกหมด ซึ่งมันก็จะเป็นเคมีอีกแบบที่เอื้อกับการเพิ่มความโรแมนติกคอมเมดีมาก ตอนเข้าฉากกับโป๊ปก็คือสนุกมาก อารมณ์แบบเธอหยอด ฉันสวน เธอชง ฉันตบอะไรแบบนี้

บุพเพสันนิวาส ๒

บุพเพสันนิวาส ๒

เห็นเบลล่าเล่าแบบนั้นก็กลัวว่าคุณผู้ชมจะไม่เห็นภาพความคลั่งรัก โอปอล์ เลยขอให้พี่ภพมาจีบน้องเกสรให้ดูกันสด ๆ พอได้ดูแล้วเหล่าออเจ้าก็ฟิน อินกันถ้วนหน้ากับสายตาและท่าทางของพระนางคู่นี้ เมื่อเสร็จสิ้นการสัมภาษณ์ก็ปิดท้ายด้วยการชม ตัวอย่างภาพยนตร์ บุพเพสันนิวาส ๒ เตรียมออกเดินทางข้ามภพพร้อมกันทั่วสยาม 28 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

บุพเพสันนิวาส ๒

บุพเพสันนิวาส ๒

บุพเพสันนิวาส ๒

ตัวอย่างภาพยนตร์ บุพเพสันนิวาส ๒

Topic

GDH

MORE READ