'พีพี กฤษฏ์' บินลัดฟ้าสู่กรุงปารีส เข้าร่วม 'Paris Fashion Week' พร้อมเตรียมทำโปรเจกต์พิเศษเซอร์ไพรส์แฟน ๆ

PP Krit

ออกเดินทางไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ พีพี - กฤษฏ์ อำนวยเดชกร มุ่งหน้าสู่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เพื่อเข้าร่วมชมในงานแฟชั่นโชว์สุดยิ่งใหญ่ระดับโลก อย่าง 'Paris Fashion Week 2022' ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 กันยายน - 4 ตุลาคม 2565 บรรยากาศก่อนออกเดินทาง ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิเต็มไปด้วยความคึกคัก มีแฟนคลับเดินทางมาร่วมส่งและให้กำลังใจกันอย่างอบอุ่น

PP Krit

พีพี เล่าให้ฟังถึงการไปร่วมงานในครั้งนี้ว่า จะเดินทางไปประมาณ 10 กว่าวัน นอกจากจะไปรมชมแฟชั่นโชว์ของแบรนด์ต่าง ๆ แล้ว ก็ยังจะไปถ่ายโฆษณาและทำโปรเจกต์พิเศษร่วมกับทาง L’officiel อีกด้วย โดยโปรเจกต์พิเศษนี้สำหรับแฟน ๆ เลย จะเป็นอะไรขออุบไว้ก่อน แต่รับรองว่าแฟน ๆ จะต้องถูกใจอย่างแน่นอน

PP Krit

นี่เป็นครั้งแรกเลยที่พีพีได้เดินทางไปแฟชั่นวีค รู้สึกตื่นเต้น เพราะเหมือนกับว่าเราจะได้ไปหาประสบการณ์ใหม่ ๆ ไปเจอผู้คนใหม่ ๆ และได้ไปอัปเดตเทรนด์ต่าง ๆ ด้วย ถ้าถามว่าเตรียมตัวไปเยอะไหม ? ก็ทำการบ้านมาเยอะพอสมควร แต่ไม่กดดัน อยากสนุกและมีความสุขกับตรงนั้นมากกว่า

PP Krit

วันนี้ฝนตกหนัก รถติดด้วย แต่แฟน ๆ ก็ยังมาส่ง ก็ยังมาให้กำลังใจกันอย่างอบอุ่นเหมือนเคย ขอบคุณมาก ๆ ยังไงก็อยากให้ทุกคนรอติดตามและส่งกำลังใจให้พีพีด้วย 'ขอบคุณครับ'

PP Krit

MORE READ