'ญาญ่า อุรัสยา' ปลื้ม ! ได้ร่วมงานกับ 'เต๋อ นวพล' พร้อมสวมบทบาทแม่บ้านเต็มตัวในหนัง 'FAST & FEEL LOVE เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ'

FAST & FEEL LOVE  เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ

นับเป็นโอกาสอีกครั้งที่นางเอกสาว ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ได้กลับมาร่วมงานกับค่ายหนังอารมณ์ดี 'GDH' อีกครั้ง หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยได้รับบท 'เจน' ในภาพยนตร์ 'น้อง.พี่.ที่รัก' มาแล้ว มาถึงรอบนี้ก็ออกอาการปลื้มสุด ๆ ที่ได้มาร่วมงานกับผู้กำกับในดวงใจ อย่าง เต๋อ-นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ ในภาพยนตร์ 'FAST & FEEL LOVE เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ' พร้อมกับประกบคู่กับ นัท-ณัฏฐ์ กิจจริต และทีมนักแสดง อย่าง โปเต้-อนุสรา กอสัมพันธ์ , ปริมมี่-วิพาวีร์พัทธณ์ศิริ ฯลฯ เรื่องนี้เป็นหนังที่มีรสชาติแปลกใหม่ ผสมผสานทั้งความรัก ความแอ็กชัน และความฮาที่แฟน ๆ ต้องไม่พลาด

FAST & FEEL LOVE  เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ

ญาญ่า อุรัสยา เล่าให้ฟังเกี่ยวการทำงานในหนังเรื่องนี้ว่า เรื่อง FAST & FEEL LOVE เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ ญาญ่ารับบทเป็น เจ มีคาแร็กเตอร์เป็นผู้หญิงธรรมดา ๆ เป็นคนที่ชิลล์มาก เป็นคนที่อะไรก็ได้ ซึ่งในความอะไรก็ได้นั้นก็เป็นคนที่รักจริง รักแบบแรงมาก และยังเป็นคนที่มีความเป็นแม่บ้านสูงมาก ๆ ในเรื่องนี้ เจ สามารถทำงานบ้านได้ทุกอย่าง จริง ๆ ตัวญาญ่าเองก็ทำได้ พวกถูบ้าน ทำอาหาร ปูที่นอน ปลูกต้นไม้ แต่อาจจะไม่เก่งเท่าไหร่ เลยต้องฝึกซ้อมทุกอย่างให้ทุกอย่างดูสมจริงที่สุด

FAST & FEEL LOVE  เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ

สำหรับเรื่องนี้ก็ได้ร่วมงานกับ นัท ต้องบอกว่า 'I love him' มาก อยากจะบอกว่าเขาเป็นคนที่เก่งมาก ตอนที่เข้าฉากด้วยกัน เขาแสดงความรู้สึกทุกอย่างออกมาได้ดี เขาเป็นเหมือน 'Open Book' ทั้งที่ไม่ได้ทำอะไรมาก แต่รู้สึกได้เลยว่าเขากำลังสื่ออะไร ทำงานด้วยแล้วรู้สึกแฮปปี้มาก พอได้มาเล่นคู่กับนัท รู้สึกว่าทุกอย่างมันลงล็อกไปหมด เคมีเข้ากันมาก ๆ ถ้าเป็นพาร์ตเนอร์คนอื่นคิดว่าคงไม่ง่ายแบบนี้ อาจจะเพราะตัวจริงนัทเป็นคนที่กวนมาก กวนในทุกที่ทุกทาง เป็นคนตลก คนในกองก็จะรักเขา

FAST & FEEL LOVE  เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ

สุดท้าย ญาญ่าก็ขอฝากหนังเรื่อง FAST & FEEL LOVE เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ เอาไว้ด้วย อยากให้ทุกคนไปดูกันเยอะ ๆ อยากให้ได้ประสบการณ์ของเรื่องนี้ในแบบฉบับของตัวเองว่าได้ดูแล้วรู้สึกยังไง สามารถเอามาใช้ในชีวิตตัวเองเกี่ยวกับความสัมพันธ์แบบนี้ได้ไหม เพราะในหนังมีครบทุกรสเลย อยากให้ไปดูกัน หวังว่าทุกคนจะชอบ

FAST & FEEL LOVE  เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ

FAST & FEEL LOVE เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ เตรียมไปฟาสต์กับหนังแอ็กชันในชีวิตประจำวัน ที่เดิมพันด้วยความเร็วและความรัก พร้อมกัน 6 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่าง FAST & FEEL LOVE

Topic

GDH

MORE READ