'พีพี กฤษฏ์' ชวนแฟน ๆ มาเนรมิตค่ำคืนสุดพิเศษในงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกของตัวเอง ใน 'LIT & GLITTER PP KRIT THE FIRST FAN MEETING Presented by LAZADA'

LIT & GLITTER PP KRIT THE FIRST FAN MEETING Presented by LAZADA

'LIT & GLITTER PP KRIT THE FIRST FAN MEETING Presented by LAZADA' นี่เป็นครั้งแรกที่ พีพี - กฤษฏ์ อำนวยเดชกร กำลังจะมีงานแฟนมีตติ้งเป็นของตัวเอง พร้อมชวนแฟน ๆ มาร่วมกันเนรมิตช่วงเวลานั้นให้กลายเป็นค่ำคืนสุดพิเศษ เติมเต็มความสนุก ได้สปาร์กกับความรู้สึกใหม่ ๆ ที่เร้าใจ เร้าอารมณ์จนตราตรึง

ในงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ต้องบอกเลยว่า พีพีได้เตรียมฟิตร่างกายมาอย่างเต็มที่ รวบตึงทุกเอนเนอร์จี้ที่มี พร้อมใส่เต็มความสดใสในทุกไอเดีย ทุกโมเมนต์ เพื่อให้ค่ำคืนสุดพิเศษนี้อบอุ่นและประทับใจแฟน ๆ มากที่สุด เพราะตลอดเส้นทางการทำงานในฐานะศิลปินของ พีพี แฟน ๆ ต่างก็คอยส่งความรู้สึกดี ๆ และส่งกำลังใจมาให้แบบรัว ๆ เปรียบเสมือนเป็นดวงดาวที่เปล่งประกายระยิบระยับบนท้องฟ้า คอยส่องแสงและส่งพลังให้กันตลอดมา

LIT & GLITTER PP KRIT THE FIRST FAN MEETING Presented by LAZADA

LIT & GLITTER PP KRIT THE FIRST FAN MEETING Presented by LAZADA จะมีขึ้นในวันที่ 4 มีนาคม 2566 ณ Royal Paragon Hall เปิดจำหน่ายบัตรในวันที่ 28 มกราคมนี้ที่เว็บไซต์ www.theconcert.com บัตรราคา 10,000 บาท ( Lit & Glitter Package) / 6,500 บาท / 5,500 บาท/ 4,500 บาท/ 3,500 บาท ต้องมาให้ได้นะ ! ไม่อยากให้พลาดกัน !

MORE READ