GDH - นาดาว บางกอก กวาด 6 รางวัล หลากหลายสาขา จากงาน คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 18

คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 18

เสร็จสิ้นไปแล้วกับงานประกาศรางวัลเพื่อคนบันเทิง อย่าง คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 18 เมื่อวันที่ 31 มีนาคมที่ผ่านมา ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ซึ่งในงานนี้ค่ายหนังอารมณ์ดี GDH และ นาดาว บางกอก ก็ได้ร้องเฮกันแบบสุดเสียง เพราะสามารถกวาดไปได้ถึง 6 รางวัล

เริ่มต้นกันด้วยภาพยนตร์สยองขวัญที่เป็นการร่วมทุนสร้างระหว่างไทยและเกาหลีใต้ อย่าง 'ร่างทรง' ผลงานการกำกับของ โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล ได้ไปถึง 3 รางวัล ได้แก่ บทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม โดย บรรจง ปิสัญธนะกูล , ฉันทวิชช์ ธนะเสวี และ ศิววุฒิ เสวตานนท์ นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม เอี้ยง-สวนีย์ อุทุมมา และ นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม ญดา-นริลญา กุลมงคลเพชร

คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 18

โต้ง บรรจง กล่าวว่า ขอขอบคุณคมชัดลึกและคณะกรรมการทุกท่านที่มอบรางวัล บทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม , นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม และ นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม ให้กับภาพยนตร์เรื่อง ร่างทรง ทุกรางวัลจะเป็นกำลังใจที่ดีที่จะให้เราผลิตงานดี ๆ ที่มีคุณภาพต่อไป ขอบคุณนักแสดง ทีมงานทุกคนมาก ๆ ที่เหนื่อยมาด้วยกันจนทำให้หนังประสบความสำเร็จ

คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 18

คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 18

มาต่อกันที่อีก 3 รางวัลจากบ้าน นาดาว บางกอก ที่เป็นคะแนน Popular Vote ประกอบไปด้วย สาขานักแสดงชายยอดนิยม พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร สาขาคู่จิ้นยอดนิยม บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล และ พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร และ สาขาเพลงไทยสากลยอดนิยม Billkin x PP Krit

คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 18

พีพี กล่าวว่า เขาดีใจมากที่มีโอกาสขึ้นไปรับรางวัล ไปยืนอยู่บนเวที คมชัดลึก อวอร์ด รู้สึกตื่นเต้นมาก ๆ ขอบคุณ นาดาว บางกอก นาดาว มิวสิค ที่ดูแลพีพีเป็นอย่างดี และทำให้แปลรักฉันด้วยใจเธอเกิดขึ้นมา ขอบคุณบิวกิ้นที่เป็นบัดดีในการทำงานที่ดีที่สุดสำหรับพีพี ถ้าไม่ได้แรงสนับสนุนจากบิวกิ้น เขาก็คงทำมันไม่ได้ดีขนาดนี้ และที่สำคัญที่สุด ขอขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนสำหรับคะแนนโหวต ขอบคุณที่สนับสนุนในทุก ๆ ทาง และเพื่อตอบแทนความรักจากทุกคน พีพีจะพยายามพัฒนาตัวเองไปเรื่อย ๆ และไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง

บิว กิ้น กล่าวว่า ขอบคุณ คมชัดลึก อวอร์ด เขาดีใจมาก ๆ ทุกรางวัลมีค่าสำหรับบิวกิ้นมาก ทั้งรางวัลศิลปินเพลงไทยสากลยอดนิยมและคู่จิ้นยอดนิยม ขอบคุณพีพี ดีใจที่ได้ขึ้นเวทีไปรับรางวัลด้วยกัน สำหรับรางวัลที่เขาได้รับ ขอมอบรางวัลนี้ให้กับแฟน ๆ ของเขาและแฟน ๆ ของพีพีด้วย ถ้าไม่มีทุกคน พวกเขาสองคนคงไม่ได้มาถึงจุดนี้แน่นอน ขอบคุณมาก ๆ

คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 18

ยังไงทีมข่าวบันเทิงบูมแชนแนลต้องขอแสดงความยินดีกับบ้านจีดีเอชและนาดาว บางกอก รวมไปถึงศิลปินและนักแสดงคนอื่น ๆ ที่ได้รับรางวัลจากเวที คมชัดลึก อวอร์ด ในครั้งนี้ด้วยนะ เชื่อว่านี่จะเป็นแรงผลักดันและกำลังใจดี ๆ ที่จะทำให้แฟน ๆ ได้ติดตามผลงานดี ๆ จากศิลปินคนโปรดกันต่อไป

MORE READ