'ใบปอ ธิติยา' เวิร์กช็อปการแสดงอย่างหนัก สำหรับภาพยนตร์ 'เธอกับฉันกับฉัน' เพื่อให้ผู้ชมหลงรักตัวละคร 'ยู' และ 'มี'

เธอกับฉันกับฉัน (You and Me and Me)

ถือว่าเป็นการเริ่มต้นงานแสดงกับภาพยนตร์เรื่องแรกได้เป็นอย่างดี สำหรับนักแสดงสาวหน้าใหม่ อย่าง ใบปอ-ธิติยา จิระพรศิลป์ กับการมารับบทเป็นฝาแฝด 'ยู' และ 'มี' ในหนังเรื่องล่าสุดจาก 'จีดีเอช' อย่าง 'เธอกับฉันกับฉัน' ผลงานการกำกับของสองผู้กำกับฝาแฝด วรรณแวว-แวววรรณ หงษ์วิวัฒน์ และครั้งแรกกับการมารับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ของ โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล

เธอกับฉันกับฉัน (You and Me and Me)

ใบปอ ธิติยา เผยความรู้สึกที่ได้รับเลือกให้มารับบทนำในหนังเรื่องนี้ว่า ตอนแรกรู้สึกดีใจมากที่รู้ว่าจะได้มาแคสต์หนังของจีดีเอช ตื่นเต้นมาก ยิ่งพอรู้ว่าตัวเองได้เล่นมันเหมือนฝันเลยว่าตัวเองจะได้ทำงานกับค่ายนี้จริง ๆ เหรอ แต่ดีใจได้ไม่เท่าไหร่ก็รู้เลยว่างานยากกำลังจะมาถึงตัวเองแล้ว เมื่ออ่านบทแล้วรู้ว่าต้องเล่นเป็นฝาแฝด ยู กับ มี รู้เลยว่าต้องใช้พลังงานเยอะมาก โชคดีที่พี่วรรณ พี่แวว ให้ไปเวิร์กช็อป ซึ่งก็เวิร์กช็อปกันหนักมากเพื่อที่จะทำให้คาแร็กเตอร์ยูกับมีต่างกัน ยูจะเป็นคนหวาน ๆ เรียบร้อย ส่วนมีจะเป็นคนเท่ ๆ เจ้าเล่ห์นิด ๆ

ช่วงแรก ๆ ใบปอเล่าว่าเล่นไม่ได้เลย กลับบ้านร้องไห้เลย เพราะคิดว่าถ้าทำไม่ได้ คนดูแยกตัวละครไม่ออกก็คงรู้สึกแย่มาก ๆ เลยพยายามอย่างหนัก ในเมื่อตัวเองได้โอกาสมาแล้วต้องทำให้ดีที่สุด และถ้าก้าวข้ามผ่านตรงนี้ไปได้ ก็จะถือว่าได้เติบโตไปกับตัวละครยูกับมี ซึ่งพอหาวิธีที่จะอยู่กับตัวละครทั้งสองได้ก็ดีใจมาก มากซะจนทำให้อยากมีฝาแฝดเลย

เธอกับฉันกับฉัน (You and Me and Me)

เธอกับฉันกับฉัน เป็นหนังที่ทำให้ใบปอเติบโตขึ้นไปกับตัวละครโดยที่ตัวเองก็ไม่รู้ตัว ได้ทำอะไรหลาย ๆ อย่างในแบบที่ไม่เคยทำ เช่น ฝึกเล่นพิณ ขี่มอเตอร์ไซค์ ได้ทำอะไรหลายอย่างมาก ได้เพื่อนใหม่ อย่าง โทนี่ ที่ตอนแรกนั้นไม่คุยกันเลย การเวิร์กช็อปช่วยทลายกำแพงบางอย่าง จนตอนนี้สนิทกันและเข้าฉากด้วยกันอย่างที่ไม่เคอะเขินเหมือนตอนแรก ๆ ได้ทำงานกับพี่กระแตและน้อง ๆ แก๊งพิณที่น่ารักและตลกมาก ได้เรียนรู้การทำงานจากพี่วรรณ พี่แวว และพี่โต้ง ถือเป็นหนังเรื่องแรกที่ใบปอภูมิใจที่สุด จัดเต็มที่สุด เป็นหนังที่น่ารักที่อยากให้ทุกคนได้ไปดูกัน ดูจบแล้วอยากให้มาบอกด้วยนะว่า หนังเรื่องนี้ทำให้ทุกคนรู้สึกยังไง รู้สึกเหมือนกันไหม

เธอกับฉันกับฉัน (You and Me and Me)

เธอกับฉันกับฉัน หนังรักที่จะพาคุณออกเดินทางย้อนเวลากลับไปสัมผัสกับ 'รักครั้งแรก' ของเราสามคน นำแสดงโดย ใบปอ-ธิติยา จิระพรศิลป์ , โทนี-อันโทนี่ บุยเซอเรท์ และ กระแต-ศุภักษร ไชยมงคล ดูกันได้แล้ววันนี้ ในโรงภาพยนตร์

MORE READ