'ซันนี่' ทุ่มสุดตัวรับบท 'สติ' สองร่าง ฟาดฟันฝีมือกับ 'ชมพู่ อารยา' ในหนังแนวฮา-ม่าเรื่องใหม่ 'Long Live Love! ลอง ลีฟ เลิฟว์'

Long Live Love! ลอง ลีฟ เลิฟว์

นี่เป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุด ที่พระเอกฝีมือดี อย่าง '​ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์' ได้แสดงศักยภาพทางด้านการแสดงออกอย่างเต็มที่ ในภาพยนตร์แนวฮา-ม่าเรื่องใหม่ล่าสุด จาก M PICTURES และ แอม ว่ะฮาฮา ซึ่งมีชื่อเรื่องว่า 'Long Live Love! ลอง ลีฟ เลิฟว์' ผลงานการกำกับของ มุก-ปิยะกานต์ บุตรประเสริฐ ร่วมกับนักแสดงมากฝีมือ ไม่ว่าจะเป็น ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต , เบ็คกี้-รีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง , ป๋อมแป๋ม -นิติ ชัยชิตาทร , ปีเตอร์-นพชัย ชัยนาม , ศดานนท์ ดุรงคเวโรจน์ , ตู้-ดิเรก อมาตยกุล

Long Live Love! ลอง ลีฟ เลิฟว์

ซันนี่ เผยถึงความรู้สึกว่า อยากเล่นหนังเรื่องนี้ตั้งแต่วันแรกที่พี่มุกผู้กำกับโทรไปเล่าให้ฟัง ยิ่งพอได้อ่านบทก็ยิ่งชอบ ชอบหนังที่เล่าเรื่องเกี่ยวกับความสัมพันธ์ ได้มาร่วมงานกับนักแสดงคนอื่น ๆ ในเรื่องนี้ ได้เล่นหนังเรื่องแรกของพี่มุกที่เขาตั้งใจมาก ได้ร่วมงานกับนางเอกที่ยอดเยี่ยม อย่าง ชมพู่ อารยา ได้เห็นตอนที่เถียงกับผู้กำกับเรื่องบท ได้เห็นเวลาที่ชมพู่ร้องไห้เวลาอินกับตัวละครเมตตา เห็นเคมีนักแสดงในเรื่อง ได้ร่วมงานกับนักแสดงเก่ง ๆ อย่างพี่ปีเตอร์ ได้ทำงานร่วมกับป๋อมแป๋ม พี่ตู้ ศดานนท์ เบ็คกี้ เห็นความรู้สึกที่ทุกคนเต็มที่ ก็ยิ่งทำให้ชอบที่จะร่วมงานกับคนแบบนี้

Long Live Love! ลอง ลีฟ เลิฟว์

ในหนังเรื่องนี้ ซันนี่ได้เล่นเป็น สติ (สองร่าง) คือ สติในตอนปัจจุบันและสติที่ย้อนเวลากลับไปด้วยการถ่ายรูป ได้ถ่ายทำแบบ Long Take ซึ่งซันนี่ชอบมาก ๆ ชอบที่จะอยู่ในโลกของภาพยนตร์นาน ๆ เลยชอบการถ่ายลักษณะนี้ ไม่ชอบการคัต อยากให้ตัวเองได้อยู่กับเหตุการณ์ ให้ตัวเองได้รู้สึกอินและอยู่ในนั้นจริง ๆ ทุกครั้งที่สติได้ย้อนเวลากลับไปเจอตัวเองในอดีต มันเหมือนได้กลับไปเรียนรู้พร้อมกับตัวละคร ได้ค่อย ๆ กลับไปสืบหาความจริงที่หลงหลืมว่าเคยทำอะไรเอาไว้บ้าง หนังเรื่องนี้มีหลายวัย หลากหลายมุมมอง อยากลองเข้าไปดูหนังเรื่อง Long Live Love! กัน ตัวหนังอาจจะทำให้เรารักกันมากขึ้น เข้าใจกันและกันมากขึ้น เพียงแต่ว่าช่วงเวลานั้นเราจะอยู่ในสภาวะไหน ลองไปดูในโรงภาพยนตร์กันนะ

Long Live Love! ลอง ลีฟ เลิฟว์

Long Live Love! ลอง ลีฟ เลิฟว์ หนังที่อนุญาตให้ผู้ชมหัวเราะตอนร้องไห้ และอนุญาตให้มีน้ำตาได้ตอนหัวเราะ 29 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์ Long Live Love! ลอง ลีฟ เลิฟว์

MORE READ