'THE WIND' ปล่อยซิงเกิลที่ 2 'WE GO' เตรียมพร้อมโชว์สุดพิเศษในงาน 'SIMPLE K MUSIC Thailand'

WE GO - THE WIND

เชื่อว่าคอนเสิร์ตที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 26 สิงหาคมนี้จะต้องเป็นช่วงเวลาสุดแสนพิเศษของแฟน ๆ หลายคนอย่างแน่นอน เพราะเป็นการรวมตัวกันของ 2 ศิลปินสุดฮ็อตและ 1 บอยกรุ๊ปน้องใหม่ ที่ประกอบไปด้วย คิม แจ จุง (KIM JAE JOONG) , มิลกี้ เดย์ (Milky Day) และ เดอะ วินด์ (THE WIND) ในคอนเสิร์ตที่มีชื่อว่า 'SIMPLE K MUSIC Thailand' ซึ่งจัดโดย 'SIMPLE P. Entertainment'

WE GO - THE WIND

สำหรับ THE WIND เองนี่เป็นครั้งแรกที่พวกเขาได้ตีตั๋วมาแสดงคอนเสิร์ตให้แฟน ๆ ชาวไทยได้ดูเป็นครั้งแรก ทั้งยังเป็นการโชว์ครั้งแรกในต่างประเทศอีกด้วย โดยบอยกรุ๊ปวงนี้อยู่ภายใต้สังกัด WITH US Entertainment ซึ่งเป็นค่ายย่อยของ AROUND US Entertainment ประกอบไปด้วยสมาชิก 7 หนุ่ม ได้แก่ ชิน แจวอน , คิม ฮีซู , เชว ฮันบิน , ปาร์ค ฮายูชาน , อัน ชันวอน , จาง ฮยอนจุน และสมาชิกสายเลือดไทยเพียงหนึ่งเดียว อย่าง ธร ธนาทร

WE GO - THE WIND

THE WIND ถือเป็นวงบอยกรุ๊ปรุ่นที่ 5 ของวงการ K-POP และได้ปล่อยซิงเกิลเดบิวต์เป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2566 ด้วยเพลงที่มีชื่อว่า 'ISLAND' ที่แฟน ๆ ต่างให้ความเห็นว่ามีเนื้อเพลงที่ให้ความหวังกับผู้คนและมีท่าเต้นที่เตะตาโดนใจ สร้างความประทับใจได้เหมือนกับเพลงเดบิวต์ในตำนานเมื่อ 16 ปีก่อน อย่าง 'Into The New Word' ของวงเกิร์ลกรุ๊ปรุ่นพี่ 'Girls Generation'

Island - THE WIND

อีกหนึ่งเหตุที่ทำให้หนุ่ม ๆ THE WIND เอาชนะใจแฟน ๆ ได้นอกเหนือจากเพลงที่ทำนองที่ชัดเจนและร้องง่ายแล้ว การแสดงสดบนเวทีที่สดใสแต่แข็งแรง แม้จะยังเป็นน้องใหม่และเป็นบอยกรุ๊ปที่มีอายุน้อยที่สุด แต่การร้องสดในรายการ 'It's Live' เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคมที่ผ่านมา ก็เป็นอีกหนึ่งตัวการันตีความสามารถในด้านการร้องของสมาชิกทั้ง 7 คน สร้างความประทับใจและมอบความรู้สึกที่มีชีวิตชีวาให้กับแฟน ๆ ได้เป็นอย่างดี

Island - THE WIND

ล่าสุด THE WIND ก็ได้มีการปล่อยซิงเกิลใหม่ที่มีชื่อว่า 'WE GO' ออกมา เป็นเพลงแนวป็อบร็อกที่เหมาะกับช่วงฤดูร้อน พร้อมด้วยมิวสิควิดีโอสุดน่ารักพร้อมสีสันสดใส โดยได้กระแสตอบรับที่ดีจนตอนนี้ทำยอดวิวไปได้ 2.5 ล้านไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และหนุ่ม ๆ THE WIND จะนำซิงเกิลที่ 2 นี้ขึ้นโชว์ในคอนเสิร์ต SIMPLE K MUSIC Thailand ครั้งนี้อย่างแน่นอน งานจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม 2566 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

WE GO - THE WIND

WE GO - THE WIND

WE GO - THE WIND

หนุ่ม ๆ ทั้ง 7 คนได้ส่งคลิปมาเชิญชวนแฟน ๆ ให้ไปเจอกับพวกเขาในงานกันด้วยนะ

แฟน ๆ คนไหนที่ยังไม่มีบัตร และอยากไปให้กำลังใจทั้ง 7 หนุ่ม THE WIND ก็ยังสามารถเข้าไปจับจองที่นั่งกันได้อยู่ตอนนี้ ทาง www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 6,500 / 6,000 / 5,500 / 4,500 / 3,500 / 3,000 / 2,500 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook : SimpleP.Entertainment และสามารถรับชม MV ของ THE WIND ได้ทาง YouTube : @TheWind_official

MORE READ