'สงกรานต์หลานม่า รดความคิดถึง ซึ้งสู่ 250 ล้าน' จีดีเอช และ บิวกิ้น นำทีมลูกหลานรดน้ำดำหัวขอพร 'อาม่า'

หลานม่า - LAHNMAH

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 11 เมษายนที่ผ่านมา GDH ได้จัดกิจกรรมเตรียมเข้าสู่เทศกาลสงกรานต์ที่มีชื่อว่า 'สงกรานต์หลานม่า รดความคิดถึง ซึ้งสู่ 250 ล้าน'โรงภาพยนตร์ SF World Cinema ชั้น 8 ศูนย์การค้า Central World งานนี้นำทีมโดยผู้บริหารจีดีเอช อย่าง จินา โอสถศิลป์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีดีเอช ห้าห้าเก้า จำกัด , จิระ มะลิกุล , วรรณฤดี พงษ์สิทธิศักดิ์ โปรดิวเซอร์ ตามมาด้วยทีมผู้สร้างภาพยนตร์เรื่อง 'หลานม่า' พัฒน์ บุญนิธิพัฒน์ ผู้กำกับ ตามมาด้วย 3 นักแสดงหลัก ยายแต๋ว อุษา เสมคำ , สฤญรัตน์ โทมัส และ บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล พระเอกร้อยห้าสิบล้านคนล่าสุด

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นและความสุข มีการรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ พร้อมฟังความประทับใจที่ลูกหลานและแฟน ๆ ต่างมีให้กับภาพยนตร์หลานม่า ซึ่งในตอนนี้รายได้กำลังทะยานขึ้นสู่หลัก 250 ล้านบาทในเมืองไทย และกำลังจะเตรียมเดินทางไปส่งมอบความประทับใจนี้ในต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น จีน , เกาหลีใต้ และประเทศในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

หลานม่า - LAHNMAH

หลานม่า - LAHNMAH

หลานม่า - LAHNMAH

ยายแต๋ว อุษา เผยว่า วันสงกรานต์เป็นเทศกาลที่หลาย ๆ ครอบครัวจะได้กลับมาพบปะกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ได้มาใช้เวลาร่วมกับคนที่เรารัก และในวันนี้ยายก็อยากขออวยพรให้ลูกหลานทุกคนมีความสุขรับปีใหม่ไทย เดินทางกันอย่างปลอดภัย และมีเวลาได้ใส่ใจคนที่บ้าน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าหนังหลานม่าจะนำพาให้ลูกหลานได้กลับมาหาครอบครัวและญาติผู้ใหญ่ ได้ไปดูหนังหลานม่าพร้อมกันในโรงภาพยนตร์

หลานม่า - LAHNMAH

บิวกิ้น พุฒิพงศ์ เสริมว่า สงกรานต์ปีนี้ เขาก็ขอให้ทุกคนได้ใช้เวลาร่วมกับครอบครัวอย่างเต็มที่ และหวังว่าหนังหลานม่าจะสร้างความสุขและความทรงจำดี ๆ ให้กับทุกครอบครัวในช่วงสงกรานต์นี้ สำหรับใครที่ยังไม่ได้ไปดูหนัง ลองพาครอบครัว หรือคนที่คุณรักไปดูหนังเรื่องนี้ด้วยกันในโรงภาพยนตร์

หลานม่า - LAHNMAH

หลานม่า - LAHNMAH

ตอนนี้ยังพอมีเวลา รีบกลับไปหา ไปใช้เวลาร่วมกับคนที่คุณรักและครอบครัว แล้วอย่าลืมชวนกันไปดูภาพยนตร์เรื่อง หลานม่า กันในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์ หลานม่า

หลานม่า - LAHNMAH

MORE READ