นี่นับว่าเป็นความท้าทายใหม่บนเส้นทางดนตรีของ 'PARIS' หรือ ไอซ์ - พาริส อินทรโกมาลย์สุต กับการเปิดตัวซิงเกิลใหม่ที่มีชื่อว่า นาทีนี้ (Let's Love) เป็นเพลงที่มีส่วนผสมของดนต ...
นี่เป็นซีรีส์แนวระทึกขวัญเรื่องแรกของปี 2021 จาก WeTV Originals ที่จะหยิบยกเอาเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการไอดอลมาเล่าใหม่เพื่อให้เข้ากับยุคสมัยในชื่อ 'เดอะ เดบิวต ...
อย่างที่แฟน ๆ ได้รู้ถึงความเคลื่อนไหวกันไปแล้วว่าซีรีส์เรื่อง 'Kingdom 2' กำลังจะมีภาคแยกออกมาในชื่อ 'Kingdom: Ashin of the North' หรือในชื่อภาษาไทย คือ 'ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เ ...
'Navillera' หรือในชื่อเดิม คือ 'Like a Butterfly' เป็นซีรีส์ที่ถูกสร้างมาจากเว็บตูนชื่อดังที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงปี 2016 - 2017 บน Daum ซึ่งแม้แต่ วี จากวง BTS ก็ยั ...
ในซีรีส์แนวตั้งเรื่องแรกจาก AIS PLAY และ นาดาว บางกอก เรื่อง 'BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก' นอกจากที่ วี-วิโอเลต วอเทียร์ จะได้ถ่ายทอดเรื่องราวปริศนาที่เกิดขึ้นในบาร์ลับ EDEN ผ ...
หลังจากที่แฟน ๆ ได้ติดตามเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างเด็กชายทั้งสองคนที่อาศัยอยู่ในเมืองภูเก็ต อย่าง 'เต๋' และ 'โอ้เอ๋ว' จากซีรีส์ 'แปลรักฉันด้วยใจเธอ' กันแบบเต็ม ๆ ถึง 5 ตอ ...
หลังจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ระลอกใหม่ หลาย ๆ อีเวนต์ต่างก็ถูกเลื่อนออกไปเพื่อหลีกเลี่ยงการรวมตัวกันของผู้คน อันจะเป็นสาเหตุให้เชื้อไวรัสแพร่กระจายได้ง่า ...
หลังจากเมื่อปีที่แล้วเราได้เห็นภาพบรรยากาศการไหว้เปิดกล้องซีรีส์เรื่องใหม่จาก นาดาว บางกอก และ AIS PLAY เรื่อง 'BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก' กันไปแล้ว ตอนนี้ก็ถึงเวลาที่จะ ...
นี่นับว่าเป็นความร่วมมือที่สร้างสีสันมากที่สุดในตอนนี้ เมื่อ นาดาว มิวสิค ร่วมกับ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และ เป๊ปซี่-โคลา (ไทย) เทรดดิ้ง ผู้จัดจำหน่ายมันฝรั่งทอดกรอบ 'เลย์' ได้ป ...
ช่วงนี้มีซีรีส์ต่อคิวมาให้ดูกันเพียบเลย หนึ่งในนั้นก็คือเรื่อง 'The Uncanny Counter' ที่ออกอากาศช่อง OCN เรียกว่าเป็นซีรีส์ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ โดยเมื่อคร ...
เตรียมพบกับประสบการณ์การเดินทางครั้งใหม่ เมื่อ 'นาดาว บางกอก' ร่วมกับ 'ภาคีเรารักดอยหลวงเชียงดาว' สร้างสรรค์โปรเจกต์พิเศษต้อนรับปีใหม่ใน HANGOVER เชียงดาว 'Nature Reconne ...