อุ่นเครื่องด้วยคลิปพิเศษ 'Last Twilight in Phuket' ก่อนไปดู 'แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2'

BOOMCHANNEL TEAM
Entertainment

Last Twilight in Phuket (แปลรักฉันด้วยใจเธอ Side Story)

เหลือเวลาอีกแค่ 4 วันเท่านั้น ที่แฟน ๆ จะได้ชมเรื่องราวภาคต่อของ 'เต๋' และ 'โอ้เอ๋ว' ใน LINE TV Original Series เรื่อง แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 (I Promised You the Moon) กับการเติบโตเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยในพื้นที่ที่ต่างออกไป อย่าง กรุงเทพมหานคร บนเส้นความสัมพันธ์ที่ขยับจาก 'เพื่อน' ขึ้นมาเป็น 'แฟน'  ใครจะไปรู้ว่า 'นาดาว บางกอก' ได้เตรียมเซอร์ไพรซ์และส่งเป็นคลิปพิเศษที่มีชื่อว่า Last Twilight in Phuket (แปลรักฉันด้วยใจเธอ Side Story) ออกมาให้แฟน ๆ ได้ดูเพื่ออุ่นเครื่องรอก่อนจะได้ไปชมพาร์ตใหม่ในวันพฤหัสบดีนี้

Last Twilight in Phuket (แปลรักฉันด้วยใจเธอ Side Story)

Last Twilight in Phuket เป็นเรื่องราวในวันสุดท้ายที่ โอ้เอ๋ว (พีพี กฤษฏ์) จะได้อยู่ที่ภูเก็ต ก่อนที่จะต้องขึ้นไปใช้ชีวิตอยู่ที่กรุงเทพฯ เต๋ (บิวกิ้น พุฒิพงศ์) ที่ก็ต้องเดินทางขึ้นไปเช่นกัน เพียงแต่ไม่ได้ไปพร้อมกันในวันนี้ ก็ได้พาโอ้เอ๋วออกไปยังสถานที่ต่าง ๆ เพื่อเป็นการรำลึกถึงความทรงจำที่พวกเขาเติบโตมา ทั้งคู่ใช้เวลานี้เพื่อเตรียมพร้อมก่อนเปลี่ยนผ่านออกไปอยู่ในสถานที่แห่งใหม่และชีวิตใหม่ที่รอพวกเขาอยู่ โดย Side Story นี้กำกับโดย บอส นฤเบศ ผู้กำกับซีรีส์ในพาร์ตแรก

Last Twilight in Phuket (แปลรักฉันด้วยใจเธอ Side Story)

ติดตามชม Last Twilight in Phuket (แปลรักฉันด้วยใจเธอ Side Story) ได้ 2 ช่องทาง ทั้งที่ LINE TV และ YouTube : NadaoBangkok นอกจากนั้นก็ขอให้เตรียมความพร้อมเพื่อรอชม แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 (I Promised You the Moon) ทุกวันพฤหัสบดี ดูสดเวลา 2 ทุ่มตรง เริ่มตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 27 พฤษภาคม ทาง LINE TV เท่านั้น

Topic

แปลรักฉันด้วยใจเธอ

COMMENT