'บิวกิ้น' ทุ่มสุดตัว เตรียมเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต 'Billkin Tempo Concert Presented by Lazada' พฤศจิกายนนี้

Billkin Tempo Concert

สำหรับใครที่กำลังรอคอยคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิตของ บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล (Billkin) อยู่ ตอนนี้เตรียมตัวกันให้ดี เพราะคอนเสิร์ตครั้งนี้ที่มีชื่อว่า 'Billkin Tempo Concert Presented by Lazada' ที่กำลังจะเกิดขึ้นในเดือนพฤศจิกายน ให้ทุกคนได้เข้าไปสัมผัสความเป็นตัวเองของหนุ่มบิวกิ้นในทุกจังหวะ ด้วยบทเพลงและท่วงทำนองที่จะทำให้ทุกคนประทับใจไม่รู้ลืม ซึ่งในคอนเสิร์ตครั้งนี้แฟน ๆ จะได้ฟังเพลงใหม่และเทมโป้ใหม่ ๆ ที่จะทำให้หัวใจของทุกคนเต้นไปกับจังหวะของความสุข เต็มอิ่มตลอด 2 รอบการแสดง

Billkin Tempo Concert

บิวกิ้น เล่าว่า Billkin Tempo Concert Presented by Lazada เป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิตเลย อยากจะพาทุกคนย้อนเวลากลับไปฟังตั้งแต่เพลงแรกที่ตัวเองเคยร้องมา เป็นตัวตนที่เดินทางมาจนถึงตอนนี้ ซึ่งอาจจะมีความคิดใหม่ ๆ หรือไอเดียใหม่ ๆ เพิ่มเข้ามา ในคอนเสิร์ตนี้บิวกิ้นอยากจะนำเสนอความเป็นตัวตนในฐานะศิลปิน ได้ทำโชว์สนุก ๆ ให้ทุกคนได้ดู อยากให้เป็นคอนเสิร์ตที่ทำให้ทุกคนประทับใจไปกับทุกบีท ทุกจังหวะดนตรีใหม่ ๆ ไม่ว่าจะสุข เศร้า เหงา ซึ่ง อยากให้ทุกคนรู้สึกอบอุ่นและประทับใจไปด้วยกัน

Billkin Tempo Concert

Billkin Tempo Concert Presented by Lazada จัดเต็ม 2 รอบการแสดง ในวันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน และวันอาทิตย์ที่ 5 พฤศจิกายน ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เปิดขายบัตรแล้วตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2023 เวลา 10 โมงเช้า ทางแอปพลิเคชัน The Concert

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับขั้นตอนการซื้อบัตร การส่งบัตร และรับบัตรได้ที่เว็บไซต์ https://www.theconcert.com/news/thai-music/1714

MORE READ