เกินคาด ! '789SURVIVAL' ประกาศไลน์อัป 12 คนสุดท้ายที่ได้เดบิวต์เป็น '789 DEBUT GROUP'

789SURVIVAL

หากใครที่ได้ติดตามหนุ่ม ๆ '789TRAINNEE' ที่ประกอบไปด้วยเด็กฝึกจำนวน 24 คนกันมาตั้งแต่ต้น จะเห็นได้ว่าพวกเขาใช้เวลากว่า 6 เดือนอย่างคุ้มค่าไปกับการฝึกซ้อมและพัฒนาทักษะต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องเพื่อเตรียมก้าวขึ้นไปสู่การเป็นศิลปินหน้าใหม่ของวงการ T-POP ล่าสุด เมื่อวันศุกร์ที่ 11 สิงหาคมที่ผ่าน รายการ '789SURVIVAL' ก็ได้เดินทางมาจนถึงตอนสุดท้ายแล้ว เป็นช่วงเวลาที่แฟน ๆ ได้รู้พร้อมกัน ว่าเด็กฝึกคนไหนจะได้รับการคัดเลือกให้เดบิวต์เป็น '789 DEBUT GROUP' ที่ไม่อาจรู้ได้ว่าบอยกรุ๊ปวงใหม่จะมีสมาชิกจำนวน 7 หรือ 8 หรือ 9 คน

789SURVIVAL

ในรายการ 789SURVIVAL ตอนล่าสุด ทางช่องวัน 31 ต้นสังกัดและผู้ผลิตรายการ อย่าง SONRAY MUSIC ได้รังสรรค์ให้เป็น FINAL STAGE ที่จัดเต็มทั้งแสง สี และเสียง เพื่อให้เหล่าเด็กฝึกได้ออกมาแสดงความสามารถทั้งร้อง เต้น และแร็ปได้อย่างเต็มที่ คนที่ผ่านเข้ามาถึงในรอบสุดท้ายต่างใส่พลังลงไปในโชว์กันอย่างสุดตัว เผยให้เห็นออร่าและคาริสมาของแต่ละคนที่มีเสน่ห์โดดเด่นไม่ซ้ำกัน

789SURVIVAL

โชว์พิเศษในตอนสุดท้ายของรายการนี้ไม่ได้มีแค่โชว์ของบรรดาเด็กฝึก 12 คนที่เหลือเข้ามาถึงในรอบไฟนอลเท่านั้น แต่ยังเซอร์ไพรส์ด้วย 9 หนุ่มศิลปินรุ่นพี่ อย่าง 9x9 (NINE BY NINE) มาโชว์เพลงฮิตที่ทุกคนคิดถึง พร้อมแจมในโชว์ร่วมกับน้อง ๆ เด็กฝึกอีกด้วย ทำเอาทั้งศิลปิน ทีมไดเรกเตอร์ และผู้ชมน้ำตาไหลด้วยความซาบซึ้งที่ได้เห็นทุกคนมารวมกันบนเวทีอีกครั้ง

789SURVIVAL

789SURVIVAL

ปิดท้ายด้วย BIG BROTHER อย่าง ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร ประกาศไลน์อัปผู้ที่ผ่านการคัดเลือกได้เดบิวต์ในฐานะสมาชิกของ 789 DEBUT GROUP โดยการตัดสินจะมาจาก 2 ส่วน เริ่มต้นด้วยเด็กฝึกที่ได้รับเลือกจากแฟน ๆ ทั่วโลกผ่านการโหวต '789 FAN CHOICE for DEBUT' ได้แก่ มาร์ค-กฤษณ์ กัญจนาทิพย์ , คอปเปอร์-เดชาวัต พรเดชาพิพัฒ เเละ เอเอ-อชิรกรณ์ สุวิทยะเสถียร ต่อกันด้วยเด็กฝึกที่ได้รับการคัดเลือกจากเพื่อน ๆ เด็กฝึกด้วยกัน ได้แก่ ภู-ธัชชัย ลิ้มปัญญากุล , ขุนพล-ปองพล ปัญญามิตร , ฮาร์ท-ชติวัฒน์ จันเคน , ภีม-วสุพล พรพนานุรักษ์ , อลัน-พศวีร์ ศรีอรุโณทัย และ เน็กซ์-ณัฐกิตติ์ แช่มดารา

สิ้นเสียงประกาศรายชื่อจบ ดูเหมือนว่าในครั้งนี้จะมีผู้ที่ไม่ผ่านการคัดเลือกอยู่ 3 คน ได้แก่ ไทย-ชญานนท์ ภาคฐิน , จั๋ง-ธีร์ บุญเสริมสุวงศ์ และ จินวุค คิม แต่แล้ว ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์ โปรดิวเซอร์รายการก็ได้สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับแฟน ๆ ที่ดูสด ๆ อยู่ในห้องส่งและแฟน ๆ ที่กำลังชมสดอยู่ที่บ้าน ด้วยการประกาศให้เด็กฝึกอีก 3 คนที่ผ่านเข้ามาในรอบสุดท้ายได้เดบิวต์ไปพร้อม ๆ กับเพื่อน ๆ ทำให้บอยกรุ๊ปวงใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้นในวงการ T-POP จะประกอบไปด้วยสมาชิกจำนวนทั้งสิ้น 12 คน ถือเป็นการปิดฉากรายการ 789SURVIVAL ลงไปด้วยความประทับใจ

789SURVIVAL

789SURVIVAL

789SURVIVAL

ติดตามชมรายการ 789SURVIVAL THE FINAL ย้อนหลังได้ที่นี่

789SURVIVAL

MORE READ