GDH และ GULF จัดงานฉายรอบกาล่าภาพยนตร์ 'แฟนฉัน' เนื่องในโอกาสครบรอบ 20 ปี ดูได้แล้ววันนี้ทุกโรงภาพยนตร์

แฟนฉัน REMASTER IN 4K

เมื่อวันเสาร์ที่ 7 ตุลาคมที่ผ่านมา GDH ร่วมกับ GULF จัดงานฉายรอบกาล่า ภาพยนตร์ 'แฟนฉัน' ในชื่อ'20 ปี แฟนฉัน REMASTERED IN 4K' ณ พารากอนซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน งานนี้มีผู้กำกับและนักแสดงจากภาพยนตร์ตบเข้าร่วมกันอย่างคับคั่ง

ในงานเปิดตัวครั้งนี้ โบ-ธนากร ชินกูล รับหน้าที่เป็นพิธีกร เริ่มต้นกันด้วยการพูดคุยกับนักแสดงรุ่นใหญ่ อย่าง ต้น วงศกร , กบ อนุสรา , ไก่ นิภาวรรณ ถึงความรู้สึกที่หนังเรื่องแฟนฉันจะได้กลับมาเข้าโรงฉายอีกครั้ง ต่อกันด้วยผู้กำกับ 4 คน ประกอบไปด้วย วิทยา ทองอยู่ยง , อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม , คมกฤษ ตรีวิมล , วิชชพัชร์ โกจิ๋ว น่าเสียดายฃที่ผู้กำกับอีก 2 คน อย่าง ต้น-นิธิวัฒน์ ธราธร และ ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์ ติดภารกิจไม่ได้มาเข้าร่วมงานวันนี้ ในช่วงแรกได้มีการถามถึงที่มาที่ไปของการรีมาสเตอร์ภาพยนตร์ แฟนฉัน เพื่อกลับเข้าโรงฉายอีกครั้ง ในรูปแบบความคมชัดมากถึง 4K พร้อมด้วยเสียงในหนังที่ดีขึ้นยิ่งกว่าเดิม ถือเป็นการพาผู้ชมย้อนวันวานร่วมไปกับหนังที่ครองใจผู้ชมมายาวนานกว่า 20 ปี

แฟนฉัน REMASTER IN 4K

แฟนฉัน REMASTER IN 4K

แฟนฉัน REMASTER IN 4K

ช่วงต่อมาก็ได้มีการพูดถึงโปรเจกต์พิเศษ เป็นภาพยนตร์สารคดีที่มีชื่อว่า 'REMEMBERING แฟนฉัน แด่ความทรงจำสีจาง' ที่เล่าถึงการทำงานตั้งแต่ช่วงเริ่มต้น ไปจนถึงช่วงที่หนังประสบความสำเร็จ เป็นที่ถูกอกถูกใจของแฟน ๆ ชาวไทยและชาวประเทศ โดยหนังสารคดีเรื่องนี้จะฉายให้ได้ชมกันตั้งแต่วันที่ 9 ตุลาคมนี้ ที่โรงภาพยนตร์เฮ้าส์ สามย่าน

แฟนฉัน REMASTER IN 4K

ถัดจากนั้นก็ได้พูดคุยกับทีมนักแสดงเซ็ตต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น แน็ก ชาลี , โฟกัส จีระกุล , แจ็ค เฉลิมพล , อ๋อง ธนา , หยก ธีรนิตยาธาร , อ๊อฟ อภิชาญ และ เกตต์ ตรีวรัตถ์ ถึงความรู้สึกที่เกี่ยวกับเรื่องนี้ ถึงแม้เวลาจะผ่านมา 20 ปีแล้ว แต่ความรู้สึกดี ๆ ที่ได้อยู่ได้ทำยังไม่เคยจางหายไป

แฟนฉัน REMASTER IN 4K

แฟนฉัน REMASTER IN 4K

แฟนฉัน REMASTER IN 4K

อีกหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจภายในงาน นอกจากจะมีการพูดถึงกับผู้กำกับและนักแสดงแล้ว ก็ยังมีตู้สติกเกอร์ให้ทุกคนที่มาเข้าร่วมได้ย้อนวันวาน รำลึกถึงภาพประทับใจ ตลอดจนมีอาหาร ไอศกรีมโบราณ และลูกชิ้นปิ้ง ให้ได้อิ่มอร่อยกันจนจบงาน อีกทั้งก็ยังมีประมวลภาพแฟนอาร์ตในแคมเปญ 'แฟนฉัน Fan Art วาดความคิดถึง' ที่ผู้ชมทางบ้านวาดเพื่อส่งเข้าร่วมการประกวด

แฟนฉัน REMASTER IN 4K

ปิดท้ายกันที่ผู้บริหาร ผู้สนับสนุน และพาร์ตเนอร์ถ่ายรูปร่วมกัน ประกอบไปด้วย ผู้บริหาร GDH ได้ จินา โอสถศิลป์ , จิระ มะลิกุล ผู้บริการกัลฟ์ เอ็นเนอร์จี ดีเวลลอปเมนท์ คุณสิตมน รัตนาวะดี HR Business Partner และ คุณยุพาพิน วังวิวัฒน์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงิน พร้อมด้วยทีมผู้กำกับและนักแสดงถ่ายรูปร่วมกัน ก่อนที่จะเข้าไปชมภาพยนตร์ในรอบกาล่านี้

แฟนฉัน REMASTER IN 4K

แฟนฉัน REMASTER IN 4K

มาย้อนรำลึก นึกถึงภาพวันวานที่สดใสไปกับ แฟนฉัน เวอร์ชันใหม่ ชัดใสยิ่งกว่าเดิม ในโรงภาพยนตร์ 9 ตุลาคมนี้

ตัวอย่างภาพยนตร์ แฟนฉัน REMASTER IN 4K

MORE READ