วัน / เวลาออกอากาศ : ทุกวันศุกร์ที่ 2 และ 4 ของเดือน
รายละเอียด :
เพราะชีวิตไม่ได้มีแค่เรื่องที่ต้องจริงจังเสมอไป ร่างกายยังคงต้องการพักผ่อน สมองยังต้องการเรื่องที่ผ่อนคลาย .. มันจึงกลายเป็นที่มาของการออกเดินทางไปท่องเที่ยวแบบ “วายป่วง!!!!!” .. ไม่ว่าจะเป็นที่ไหนของกรุงเทพฯ หรือประเทศไทย มิกกี้ ฟิวเวอร์ เนริสา พร้อมชาวคณะอีกคับคั่งก็ทำให้มันกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สุดแสนจะพิเศษเวอร์วังอลังการได้ ออกค้นหา เรียนรู้ และเม้ามอยได้ทุกจังหวะของการหายใจในสถานที่ใหม่ๆ กิจกรรมแปลกๆ แปลงร่างเป็นเรื่องประทับใจเก็บใส่กระเป๋ากลับไปแบบแน่นๆ ไม่ใช่แค่คุณที่มีความสุข แต่ยังจะได้เห็นเมืองไทยที่ไม่เหมือนใคร เที่ยวเมืองไทย ไม่ไปไม่รู้วววววววว
 
 
 
วัน / เวลาออกอากาศ : -
รายละเอียด :
รายการเกาะกระแสซีรีย์ที่ฮิตถล่มทลายอย่าง HORMONES 3 The Final Season เป็นรายการที่ว่าด้วยเรื่องของการถกเถียงประเด็นต่างๆ ที่ถูกแทรกไว้ในซีรีย์ทั้ง ปัญหาสังคมในยุคปัจจุบัน, ปัญหาในโรงเรียนที่ผู้ปกครองหลายคนไม่รู้, ปัญหาในครอบครัว และ ปัญหาชีวิตของวัยรุ่น เป็นรายการที่พูดคุยและวิจารณ์บทอย่างตรงไปตรงมา ผ่านพิธีกรที่มีเอกลัษณ์เป็นของตัวเอง นอกจากนั้นแล้วยังมีแขกรับเชิญพิเศษที่แวะมาสร้างสีสันและร่วมพูดคุยใน
รายการเกี่ยวกับซีรีย์ รายการนี้จึงเหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบซีรีย์ หรือคนที่ติดตามซีรีย์นี้อยู่แล้วและต้องการเข้าใจถึงประเด็นต่างๆ ที่ถูกสอดแทรกเอาไว้ภายในเรื่อง
 
 
 
วัน / เวลาออกอากาศ : ทุกวันจันทร์ที่ 1 ของเดือน
รายละเอียด :
เคยรู้สึกอยากดูหนังสักเรื่องแล้วไม่มีเวลาไหม ... เคยเห็นรีวิวหนังตาม Social หรือเว็บต่างๆ แล้วขี้เกียจอ่านไหม ... แล้วถ้าเกิดรีวิวนั้นกลายเป็นรายการที่ดูได้เพลินๆ ล่ะ? "วาระ ดูหนัง แห่งชาติ" เป็นรายการรีวิวหนังแบบบ้านๆ ที่ให้อารมณ์เหมือนนั่งคุยกันมากกว่าดูรายการทีวี ไม่ว่าจะเป็นหนังใหม่ หนังเก่า หนังนอกกระแส หรือหนังที่น่าจับตามอง เราพร้อมที่จะเอามารีวิวให้ทุกคนได้ดูกัน เป็นรายการที่มีทั้งการรีวิวหนัง การพูดคุยถกเถียงถึงบท ซีนต่างๆ ตัวละคร รวมทั้งความประทับใจของหนัง และปิดท้ายด้วยการให้คะแนน เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ไม่ได้มีเวลาดูหนัง ได้เลือกตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ผ่านพิธีกรที่คุ้นหน้าคุ้นตาจากรายการ "วาระ Hormones แห่งชาติ"
 
 
 
วัน / เวลาออกอากาศ : ทุกวันอาทิตย์ที่ 3 ของเดือน (เร็วๆ นี้)
รายละเอียด :
ว่างเปล่า
 
 
 
วัน / เวลาออกอากาศ : ทุกวันศุกร์ที่ 4 ของเดือน (เร็วๆ นี้)
รายละเอียด :
"SEX" สำคัญแค่ไหน ? .. คุณรู้จัก "SEX" มากพอไหม ? .. ถ้ายังไม่เก็ท เตรียมมาพบกันกับรายการที่จะทำให้คุณ "ช่ำชอง" "เข้าใจ" "ใช้ได้จริง" ใน SEX MUSTSAY โดยพิธีกรที่รู้เรื่องนี้เป็นอย่างดี และมี "SEX" เป็นประจำ รอเลย ! แล้วเรามามี SEX ไปพร้อมกัน .. เร็วๆ นี้ (นี่เอาจริงป่ะ ?)