'PP Krit' ปล่อยซิงเกิลใหม่ 'I’ll Do It How You Like It' เปลี่ยนลุคประกบคู่ 'อาเล็ก ธีรเดช' ในมิวสิควิดีโอ

I'll Do It How You Like It - PP Krit

ถึงเวลาคัมแบ็ก ! นาดาว มิวสิค ปล่อยซิงเกิลใหม่ล่าสุดของ PP Krit (พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร) ที่มีชื่อว่า 'I’ll Do It How You Like It' กับความละเมียดละไมของดนตรีที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ ผสมผสานความเป็น Neo R&B และ POP จนได้เป็นเพลงที่มีเสียง String บนบีต มีจังหวะให้ชวนโยก สะท้อนความมีสีสันเฉพาะตัวของพีพีได้อย่างลงตัว ผลงานการเขียนเนื้อร้องโดย เอิ๊ต ภัทรวี ที่ขยับขึ้นมาเป็นโปรดิวเซอร์ในเพลงนี้ด้วย ทั้งยังได้ บุ้ง-กวิน สิริภัทรคุณ (Boongz) และ เบนซ์-วรเชษฏฐ์ ฐานุพงศ์ชรัช (BNZ) มารับหน้าที่เรียบเรียงดนตรีที่ตั้งใจให้ฟังแล้วรู้สึกวูบวาบในหัวใจ

I'll Do It How You Like It - PP Krit

I’ll Do It How You Like It มีจุดเริ่มต้นมาจากไอเดียของ PP Krit ที่อยากจะพูดถึงช่วงเวลาของการพักผ่อนในที่ที่ใช่กับคนที่ใช่ เป็นช่วงเวลาที่ไม่ต้องคิดถึงอะไร ปล่อยใจไปตามอารมณ์และความรู้สึก จนอยากจะอยู่ในห้วงเวลานั้นให้นานที่สุด โดยมิวสิควิดีโอกำกับโดย บอส-นฤเบศ กูโน ผู้กำกับซีรีส์ แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 1 และเอ็มวี 'It's Okay Not To Be Alright' ซึ่งการทำงานเอ็มวีเพลงนี้ก็ได้แรงบันดาลใจมากจากเรื่องราวของ PP Krit ในช่วงเวลาที่มีความรักกับคนคนหนึ่งและได้อยู่ร่วมกันแค่ช่วงเวลาสั้น ๆ เปรียบเหมือนโลกแห่งความฝัน ถึงแม้ว่าคนคนนั้นจะต้องกลับไปอยู่ในโลกแห่งความจริง แต่ยังอยากตีความให้ดู Positive ผู้กำกับก็เลยตีโจทย์ออกมาว่า 'ถ้าคนในฝันสามารถออกมาอยู่กับเราได้จริง ๆ เราก็ควรจะทำให้เวลาตรงนั้นให้เป็นช่วงเวลาดีที่สุด'

I'll Do It How You Like It - PP Krit

ความพิเศษของเอ็มวีเพลงนี้ คือการคว้าตัวพระเอกชื่อดัง อย่าง อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ มาร่วมงานกับ PP Krit เป็นครั้งแรก เจ้าตัวก็เลยขอทุ่มสุดตัวสุดใจ มาในลุคใหม่ที่ปังทั้งเสื้อผ้าหน้าผม แม้ว่าการออกกองถ่ายทำเอ็มวีเพลงนี้จะสุดแสนทรหด ทีมงานและนักแสดงต้องใช้ชีวิตอยู่กลางแจ้ง มีแดดออกสลับกับฝนที่ตกลงมา

I'll Do It How You Like It - PP Krit

PP Krit เล่าให้ฟังเกี่ยวกับการทำงานในเพลงนี้ว่า พอมีแพลนที่จะทำซิงเกิลที่ 2 ก็เริ่มหาไอเดียกันว่าจริง ๆ แล้วเราอยากทำเพลงแบบไหน สไตล์ไหน หรืออยากจะเล่าเรื่องราวอะไรบ้าง เลยมานั่งคิดกันว่า จริง ๆ เราอยากทำเพลงที่เข้าถึงง่ายมากขึ้น เพลง I’ll Do It How You Like It เลยมาในแบบมีเดียม มีจังหวะที่เร็วขึ้นจากเพลงแรกเล็กน้อย เพื่ออัปบีตให้สนุกขึ้นกว่าเดิม เนื้อหาในเพลงนี้มีโมเมนต์ที่อยากจะเล่า คือโมเมนต์ที่ได้ไปเที่ยวต่างจังหวัดกับแฟนและมีความสุขมาก ๆ เป็นโมเมนต์ที่น่ารักมากจนไม่อยากให้ช่วงเวลานี้จบลงไปเลย แต่สุดท้ายก็รู้ว่าจะต้องกลับไป แค่อยากมีความสุขกับตรงนี้ให้มันยาวนานที่สุด

I'll Do It How You Like It - PP Krit

เพลงนี้ได้ร่วมงานกับพี่บอสอีกครั้ง และนักแสดงก็ได้รับเกียรติจากพี่อาเล็ก ธีรเดช มาเล่นด้วยกัน เป็นครั้งแรกที่ได้มาเจอกัน ตอนแรกที่ชวนไปก็ไม่คิดว่าพี่เขาจะมาเล่นให้ แต่พอพี่เขามาก็รู้สึกดีใจ ตัวจริงน่ารักมาก ๆ สุภาพบุรุษมาก บรรยากาศการทำงานสนุกสนานมาก แม้ว่าฝนจะตก แดดจะออกขนาดไหน ทุกคนก็เต็มที่ สำหรับเอ็มวีเพลงนี้เป็นมู้ดแอนด์โทนที่พีพีไม่เคยทำในหลาย ๆ อย่าง ทั้งเปลี่ยนสีผมใหม่ การแต่งตัว เสื้อผ้า สไตล์ลิสต์ และการเคลื่อนไหวต่าง ๆ พีพีรู้สึกชอบในความที่เอ็มวีนี้ดูวอร์ม ดูอบอุ่น แต่ให้บรรยากาศในอีกแบบหนึ่งเลย ถือเป็นอีกงานที่ประทับใจมาก อยากให้ทุกคนได้ลองไปฟังกันดู

I'll Do It How You Like It - PP Krit

เพลง I’ll Do It How You Like It สามารถไปฟังได้แล้ววันนี้ใน Streaming ทุกช่องทางและคลื่นวิทยุต่าง ๆ ส่วนมิวสิควิดีโอก็เข้าไปชมได้แล้วตอนนี้ทาง Youtube : Nadao Music

คลิก เพื่อชมมิวสิควิดีโอ

I'll Do It How You Like It - PP Krit

Topic

นาดาว มิวสิค

MORE READ