เซอร์ไพรส์ ! เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ 'MXFRUIT' ดังไกลถึงต่างประเทศ ดันยอดวิว MV 'Strawberry Ice Cream' พุ่งสูงภายในข้ามคืน

MXFRUIT - Strawberry Ice Cream

ถึงแม้ว่าจะเดบิวต์และปล่อยซิงเกิลแรก 'Strawberry Ice Cream' ออกมาเป็นเวลากว่า 1 เดือนแล้ว สำหรับเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่จากค่าย 'ILY LAB' อย่าง MXFRUIT (มิกซ์ฟรุต) แต่ก็มีกระแสฮอตฮิตและถูกพูดถึงความสามารถของ 5 สาวให้ได้เห็นกันอยู่เรื่อย ๆ ล่าสุด เว็บไซต์ชื่อดังของเกาหลีใต้ อย่าง theqoo.net ได้มีกระทู้แนะนำมิวสิควิดีโอเพลงซิงเกิลเดบิวต์นี้ โดยมีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นทะลุเกินหนึ่งพันคอมเมนต์แล้ว แถมแฟน ๆ ต่างชาติยังไปพูดกันปากต่อปาก ชวนคนให้เข้าไปฟังเพลงนี้จนกลายเป็นไวรัล ดันให้ยอดวิวของมิวสิควิดีโอเพลงนี้พุ่งขึ้นสูงภายในข้ามคืน แถมยังได้รับความนิยมในประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย ทำเอาเซอร์ไพรส์จนดีใจกันยกใหญ่ทั้งศิลปินและทีมงานเบื้องหลัง

MXFRUIT - Strawberry Ice Cream

MXFRUIT (มิกซ์ฟรุต) เป็นเกิร์ลกรุ๊ปเบอร์แรกของ ILY LAB ซึ่งอยู่ภายใต้ TADA Entertainment มี ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์ รับหน้าที่ดูแลงานผลิตอย่างใกล้ชิด ประกอบไปด้วยสมาชิก 5 คน ได้แก่ มิเคลล่า-โอลีเวีย เบเกอร์ , อปป้าเพชร-แพรวา รัตนา , สกาวเดือน ไซม่อน , ขนมจีน-ญาทิชาพัฒน์ หาญเบญจพงศ์ และโรเชล ลาเบรซ เหตุผลที่ใช้ชื่อเรียกเป็นผลไม้รวมนั่นก็เพราะว่า เป็นการรวมตัวน้อง ๆ ที่มีความสามารถและมีสไตล์การร้องในแบบของตัวเอง ทำให้มีความหลากหลายไม่ต่างจากผลไม้ พอมาอยู่รวมกันแล้วลงตัวแบบสุด ๆ ทำให้ได้ชื่อนี้ออกมา ถือว่าเป็นศิลปินหญิงอีกหนึ่งกลุ่มที่น่าจับตามองในตอนนี้

MXFRUIT - Strawberry Ice Cream

Strawberry Ice Cream เป็นเพลงแนว POP - RnB ซึ่งเป็นฝีมือการแต่งของ Sofia Kay , Stephanie Poetri และ Jon Spencer โปรดิวเซอร์หนุ่มมากความสามารถจาก LA ที่เป็นผู้อยู่เบื้องหลังการแต่งเพลงให้กับศิลปินต่างประเทศมากมาย ร่วมกับโปรดิวเซอร์ชาวไทย อย่าง แต๊บ Tabeazy รับหน้าที่ช่วยดูแลการบันทึกเสียงในฝั่งไทย แถมยังได้สร้างสรรค์เสียงและเพิ่มชิ้นดนตรีเข้าไปให้เกิดความน่าสนใจยิ่งกว่าเดิม

MXFRUIT - Strawberry Ice Cream

ถ้าอยากจะรู้ว่าเสียงของสาว ๆ ทั้ง 5 คน จะมีเสน่ห์แค่ไหนก็สามารถไปหาฟังได้แล้ววันนี้ผ่านสตรีมมิงทุกช่องทาง และสามารถชม MV เพลง Strawberry Ice Cream ได้แล้ววันนี้ผ่านทาง YouTube : TADA Labels

ดู MV เพลง Strawberry Ice Cream

MXFRUIT - Strawberry Ice Cream

MORE READ