บิวกิ้น พุฒิพงศ์ จบการศึกษาปริญญาตรี มีแฟนคลับกว่า 5,000 คน พร้อมคนสำคัญร่วมแสดงความยินดี

บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล

ถือว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีส่งท้ายปลายปี 2566 และเป็นช่วงเวลาที่เจ้าตัวเอง หรือแม้แต่บรรดาแฟนคลับต่างรอคอยให้ถึงวันสำเร็จการศึกษา หลังจากที่รอมากว่า 2 ปี ของศิลปินมากความสามารถ อย่าง บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล ที่ล่าสุดก็พูดได้อย่างเต็มปากว่าสำเร็จการศึกษาอย่างเป็นทางการแล้ว ด้วยดีกรีเกียรตินิยมอันดับ 2 เกรดเฉลี่ย 3.49 จากคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี หลักสูตรนานาชาติ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล

บิวกิ้นเผย เรียนและทำงานไปด้วยค่อนข้างหนัก แต่สนุกดี

บิวกิ้น เผยความรู้สึกกว่าจะมาถึงวันนี้ว่า ตอนที่เรียนเป็นช่วงที่เหนื่อยมาก แต่จริง ๆ ก็ผ่านมานานแล้ว เพราะจบมาได้ 2 ปีแล้ว ตอนนั้นก็เรียนไปด้วยทำงานไปด้วย ค่อนข้างหนัก แต่ว่าสนุกดี เป็นอีกช่วงหนึ่งของชีวิตที่ถือว่าได้ประสบการณ์จากการเรียนมหาวิทยาลัยแบบเต็มที่ อยากขอบคุณอาจารย์ที่คณะที่เอ็นดู ขอบคุณเพื่อน ๆ ที่ช่วยเยอะมาก ๆ รวมถึงพี่ ๆ ที่ทำงาน เวลามีปัญหาเรื่องเรียนเขาก็เข้าใจแล้วช่วยเรา แล้วก็อยากขอบคุณครอบครัวที่คอยสนับสนุน วันนี้ทุกคนในครอบครัวก็คือยิ้ม มีความสุข เพราะว่าดีใจที่บิวกิ้นจบ จริง ๆ เราก็เหมือนได้รางวัลทุกวันอยู่แล้ว เพราะได้เรียนและทำงานควบคู่กันไป

บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล

แฟนคลับกว่า 5,000 คนร่วมแสดงความยินดี

นอกจากครอบครัวและคนใกล้ชิดแล้ว เพื่อน ๆ อย่าง พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร และ ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร พร้อมด้วยแฟนคลับเป็นจำนวนกว่า 5,000 คนมานั่งรอกันตั้งแต่เช้าเพื่อให้ได้พบหนุ่มบิวกิ้น ร่วมพูดคุย และแสดงความยินดีกันในกิจกรรมช่วงเย็น ณ อาคารยิมเนเซียม 5 มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต กันอย่างคึกคัก

บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล

บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล

บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล

บิวกิ้น เผยความรู้สึกในวันนี้ว่า อยากขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนมาก รู้สึกดีใจที่ทุกคนคอยอยู่สนับสนุน การที่ตัวเองมีก้าวใหญ่ ๆ ในชีวิตที่พบเจอ เขาก็จะคอยเป็นกำลังใจ แล้วก็คอยยินดีกับความสุขตลอดการเรียนต่อโท ก็มีวางแผนเอาไว้บ้าง แต่ว่าต้องรอดูจังหวะ น่าจะเน้นการเรียนที่เกี่ยวกับธุรกิจ ตัวเองเริ่มมาทางนี้แล้วก็ค่อนข้างชอบ ยังมีหลาย ๆ วิชา หลาย ๆ ศาสตร์ที่อยากจะเรียนรู้ ส่วนเรื่องที่ทั้งเรียนและทำงานก็อาจจะดูไปทั้งคู่ เพราะจริง ๆ ก็มีหลายอย่างที่เป็นความฝันและชื่นชอบ ต้องรับผิดชอบทั้งคู่ ก็ทำงานไป เรื่องเรียนก็ดู ๆ ไปก่อนว่าสนใจอะไรในอนาคต ถ้าเกิดว่ามีจังหวะและโอกาสที่ดี ก็อยากจะหาความรู้เพิ่มขึ้น

บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล

บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล

บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล

อยากขอบคุณ พีพี กฤษฏ์ ที่คอยสนับสนุนทุกก้าวใหญ่ ๆ

บิวกิ้น เล่าว่า วันนี้พีพีก็มาแสดงความยินดีด้วย รู้สึกดีใจ เพราะว่าพีพีก็เป็นอีกคนหนึ่งที่น่ารักกับบิวกิ้นมาตลอด เหมือนกับทุก ๆ คน เหมือนกับพี่ ๆ แฟน ๆ ทุกคน และครอบครัวของบิวกิ้นด้วย อย่างที่บอกทุกครั้งที่มีอะไรเป็นก้าวใหญ่ ๆ พีพีก็จะคอยมาแสดงความยินดีและคอยสนับสนุน อยากขอบคุณทุกคนจากใจ

บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล

บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล

ท้ายที่สุดนี้ ทีมข่าวบันเทิงบูมแชนแนลต้องขอแสดงความยินดีกับความสำเร็จที่ตั้งตารอคอยกันมาหลายปี และอยากให้แฟน ๆ หมั่นส่งกำลังใจให้กับหนุ่มบิวกิ้นอยู่เสมอ ๆ คอยสนับสนุนและโอบกอดให้บิวกิ้นมีพลังในการทำผลงานดี ๆ และคอยมอบความสุขให้กับแฟน ๆ แบบนี้ไปนาน ๆ เลย

ภาพประกอบ Billkin Entertainment , Photo by Wirasak Phanphayak

MORE READ