เมื่อครั้งที่ทั่วโลกต่างต้องตกอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก อย่าง การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 นับเป็นช่วงเวลาที่สร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับการใช้ชีวิตของผู้คนเป็ ...
อย่าว่าแต่การเข้าไปชมการแสดงในโรงละคร แม้แต่การรวมตัวกันของผู้คนเป็นจำนวนมาก ๆ ก็เป็นสิ่งที่ทำได้ยากในช่วงที่การระบาดของเชื้อโควิด-19 ยังไม่น่าไว้วางใจ แต่การทำธุรกิ ...
นี่นับว่าเป็นความเปลี่ยนแปลงของการเล่นเกมทำฟาร์มยอดนิยม อย่าง 'Stardew Valley' อยู่ไม่น้อย และกลายเป็นเรื่องเซอร์ไพรซ์ของเหล่าแฟน ๆ ที่ชื่นชอบในเกมนี้ด้วยเช่นกัน เมื่อ ' ...
การค้นหาตัวเองสำคัญอย่างไร ทำไมต้องออกแบบชีวิต แล้วเราจะหาตัวเองเจอได้อย่างไร เราจะเลือกเรียนอะไร จะประกอบอาชีพอะไร ในเมื่อโลกเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วและรุนแรง มีอาชีพ ...
ศูนย์โรคหลอดเลือดสมองศิริราช คณะแพทย์ศาสตร์ศิริราชพยาบาล ร่วมกับ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) และ มูลนิธิไทยคม จัดงาน 'แสงนำใจไทยทั้งชาติ เดิน วิ่ง ...
ในชีวิตของคนเรา นอกจากคนในครอบครัวแล้ว 'เพื่อน' ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งบุคคลที่ค่อนข้างจะมีอิทธิพลในชีวิตเราเป็นอย่างมาก ถึงแม้ว่าเราจะได้พบเจอผู้คนมากมายตลอดการใช้ ...