โอม - เพิร์ธ รับบทนำเชือดเฉือนอารมณ์ ในซีรีส์ใหม่สุดเข้มข้นเรื่องล่าสุด สองเดือดเลือดเดียวกัน (Double Savage)

สองเดือดเลือดเดียวกัน (Double Savage)

'GMMTV' ส่งซีรีส์แอ็กชันดราม่าเรื่องใหม่ลงจอ 'GMM25' มีชื่อเรื่องว่า สองเดือดเลือดเดียวกัน (Double Savage) ว่าด้วยเรื่องราวความสัมพันธ์สุดเข้มข้นของพี่น้องแท้ ๆ แต่ต้องมาห้ำหั่นกันเองทั้งเรื่องความรักและความแค้น นำแสดงโดย 2 นักแสดงหนุ่มสุดฮ็อต โอม-ภวัต จิตต์สว่างดี และ เพิร์ธ-ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร นับเป็นการโคจรมาเชือดเฉือนอารมณ์กันแบบดุเดือดเป็นครั้งแรก พร้อมประชันฝีมือกับนางเอกดาวรุ่ง ฟิล์ม-รชานันท์ มหาวรรณ์ กำกับซีรีส์โดย ตูม-ปรีดาภรณ์ บัวตูม

สองเดือดเลือดเดียวกัน (Double Savage)

สองเดือดเลือดเดียวกัน (Double Savage) เป็นเรื่องราวความสัมพันธ์ของสามพี่น้อง หลี (เตย สุวพิชญ์) , ปกรณ์ (โอม ภวัต) และ ปวิน (เพิร์ธ ธนพนธ์) ซึ่งเกิดมาในครอบครัวชาวจีนที่ทำมาค้าขาย เป็นพี่น้องที่รักใคร่ เป็นห่วง และดูแลกันมาอย่างดีมาตลอด ถึงแม้ว่าปกรณ์จะได้รับความรักจากพ่อ หรือ โกเบ่ง (ดู๋ สัญญา) ไม่เท่ากับคนอื่น เพราะเกิดมาในช่วงที่เศรษฐกิจตกต่ำ จึงถูกตราหน้าว่าเป็นตัวซวย ต่างจากปวินที่เกิดมาในยุคที่การค้าขายเริ่มฟื้นตัวแล้ว พ่อเลยยกให้เป็นดั่งอภิชาตบุตรของตระกูล

แต่แล้วความรักของพี่น้องก็เดินทางมาจนถึงจุดเปลี่ยนเมื่อมาเจอกับสองตัวแปรสำคัญ อย่าง รุ้งตะวัน (ฟิล์ม รชานันท์) ลูกสาวโรงงานเย็บผ้าในซอยเดียวกัน และ อาสาฬห หรือ เฮียอา (เฟย ภัทร) โจรที่ปกรณ์บังเอิญเข้าไปพัวพันโดยไม่ได้ตั้งใจ ทำให้กลายเป็นผู้ต้องหาในคดีร้ายแรงในแบบที่ปฏิเสธไม่ได้ จากความรักที่แน่นแฟ้นของพี่น้อง กลายเป็นความบาดหมางในจิตใจ ปกรณ์ ที่ได้รับฉายาว่า 'คนนอกกฎหมาย' และ ปวิน 'นายตำรวจเลือดใหม่' ที่นอกจากจะเป็นศัตรูกันในทางอาชีพแล้ว ก็ยังเป็นศัตรูหัวใจกันด้วย เรื่องราวการแย่งชิงความรักของพี่น้องเลือดเดียวกันจะเป็นยังไง ไปติดตามกันได้ ห้ามพลาด !

นอกจากนักแสดงนำดาวรุ่งแล้ว ก็ยังเสริมทัพมาด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เฟย-ภัทร เอกแสงกุล , วิคเตอร์-ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์ , ใบเตย-สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ , สตางค์-กิตติภพ เสรีวิชยสวัสดิ์ , กาย-ศิวกร เลิศชูโชติ , ดู๋-สัญญา คุณากร , ปูเป้-รามาวดี นาคฉัตรีย์ , ต้อม-พลวัฒน์ มนูประเสริฐ , ต้น-ตระการ พันธุมเลิศรุจี , ก้อย-นฤมล พงษ์สุภาพ ฯลฯ

ติดตามชมซีรีส์ สองเดือดเลือดเดียวกัน (Double Savage) ได้ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังก่อนใครได้ฟรีเป็นที่แรก ทาง Viu เวลา 22.30 น. เริ่มตอนแรกไปแล้วเมื่อวานนี้ (17 เมษายน 2566)

ตัวอย่างซีรีส์ สองเดือดเลือดเดียวกัน (Double Savage)

MORE READ