'Daniel Craig' ให้คำแนะนำกับนักแสดงที่จะมารับบท 'James Bond' คนต่อไป

Daniel Craig - James Bond

แฟน ๆ ภาพยนตร์สายลับคงจะไม่ได้เห็นฝีมือการแสดงของ 'Daniel Craig' ในบท 'James Bond' อีกต่อไปแล้ว หลังจากที่เจ้าตัวออกมาประกาศว่าจะไม่กลับมารับบทนี้อีกหลังจากที่ถ่ายทำภาค 'Spectre' เมื่อปี 2015 จบลง เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าระหว่างการถ่ายทำที่ยาวนานกว่า 6 เดือน แต่แล้วเขาก็ตกลงที่จะกลับมารับบทนี้อีกครั้งในภาค 'No Time to Die' เนื่องจากรู้สึกว่าตัวละครของเขาควรจะมีบทสรุปที่ชัดเจน ถือเป็นการปิดฉากตัวละครนี้อย่างสมบูรณ์แบบตลอดระยะเวลา 15 ปีที่ผ่านมา หลังจากนี้ดูท่าจะไม่ใช่เรื่องง่ายหากจะหาใครมารับบทนี้ต่อ เพราะแดเนียลทำผลงานเอาไว้ได้ดีมากจนแฟน ๆ ทั่วโลกยกให้เป็นหนึ่งใน เจมส์ บอนด์ ที่ดีที่สุด

แดเนียล ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับนักแสดงตลกชื่อดัง อย่าง 'Kevin Hart' โดยเขาได้ฝากคำแนะนำไปยังคนที่จะเข้ามารับบท เจมส์ บอนด์ ต่อจากเขาว่า มีหลายสิ่งที่อยากจะพูด ข้อแรกคือคุณต้องอย่าทำตัวเหลวแหลก คุณต้องคว้ามันเอาไว้และทำมันออกมาในแนวทางของตัวเอง เขาคิดว่านั่นคือหนทางสำหรับการก้าวไปข้างหน้า ตลอดเวลาที่แดเนียลรับบทนี้เขามุ่งมั่นและพยายามยกระดับมันให้ได้มากที่สุดเท่าที่ตัวเองจะทำได้

Daniel Craig - James Bond

เควิน ได้ถามต่อไปอีกว่าแดเนียลคิดว่าใครเหมาะที่จะสานต่อบท เจมส์ บอนด์ ได้ดีที่สุด ซึ่งเขาก็บ่ายเบี่ยงที่จะตอบและบอกว่ามันไม่ใช่ปัญหาของเขา ทุกวันนี้เขามีเรื่องที่คิดไม่ตกมากพออยู่แล้ว คำถามนี้มันทำให้เขารู้สึกปวดหัว เขาไม่ต้องการมัน เชื่อเถอะว่าท้ายที่สุดแล้วพวกเขาก็จะหาคนที่ยอดเยี่ยมได้ และเมื่อถึงเวลานั้นเขาจะไปนั่งอยู่แถวหน้าของโรงภาพยนตร์พร้อมกับป๊อปคอร์นและเครื่องดื่มในมือ เขาแทบจะรอไม่ไหวแล้ว

จากความเคลื่อนไหวล่าสุด ทีมผู้สร้างแฟรนไชส์ภาพยนตร์ 007 จะเริ่มกระบวนการหา เจมส์ บอนด์ คนใหม่ในปี 2022 ส่วนคนที่ถูกจับจ้องเอาไว้ว่ามีโอกาสสูงที่จะได้มารับบทนี้ต่อก็ได้แก่ Idris Elba , Tom Hardy และ Henry Cavill ต้องมารอลุ้นกันว่าจะใช่นักแสดงคนที่เราเชียร์และอยากเห็นเขาในบทบาทใหม่ ๆ อยู่รึเปล่า

อ้างอิง

MORE READ