'จิม โสภณ' ทุ่มเททำงานสุดตัว เพื่อให้หนัง 'บ้านเช่า..บูชายัญ' ออกมาดีที่สุด

บ้านเช่า..บูชายัญ

'บ้านเช่า..บูชายัญ' ถือเป็นผลงานภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องล่าสุดจาก GDH และ N8 STUDIO โดยเป็นฝีมือการกำกับของเจ้าพ่อหนังสยองขวัญ อย่าง ​จิม-โสภณ ศักดาพิศิษฏ์ ที่งานนี้ทุ่มลงไปสุดตัว นำเอาทุกคดีสะเทือนขวัญที่น่าสนใจมาเป็นแรงบันดาลใจใส่ลงไปในหนัง การันตีว่านักแสดงทุกคนจัดเต็มทุกอารมณ์ เพื่อให้ผู้ชมได้ลุ้นระทึกจนถึงขีดสุด

จิม โสภณ เล่าว่า หนังเรื่องนี้นอกจากจะได้แรงบันดาลใจมาจากข่าวคดีสะเทือนขวัญแล้ว เรื่องของ 'ความไม่รู้' ก็ยังถือเป็นความน่ากลัวอีกรูปแบบหนึ่งที่คนดูจะได้สัมผัสด้วย เพราะการที่เราปล่อยบ้านให้คนอื่นเช่าก็ไม่ต่างจากการรับคนแปลกหน้าเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต ซึ่งเราก็ไม่อาจรู้ได้เลยว่าเบื้องหลังประตูบ้านของเรานั้นเกิดอะไรขึ้นบ้าง บ้านที่เคยอยู่อย่างมีความสุขกับครอบครัว วันหนึ่งอาจถูกใช้ให้เป็นที่ที่ทำให้เกิดเรื่องราวสยองขวัญในแบบที่เราไม่รู้ตัว แน่นอนว่าคนดูจะได้ลุ้นระทึกและตื่นเต้นไปกับทุกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตลอดทั้งเรื่อง

บ้านเช่า..บูชายัญ

ยิ่งได้นักแสดงมืออาชีพ อย่าง ต่าย เพ็ญพักตร์ , เวียร์ ศุกลวัฒน์ , มิว นิษฐา และน้องกัสจังมาทำหน้าที่ถ่ายทอดเรื่องราว จะเห็นได้ว่าทุกคนจัดเต็มมาก มิวคือแม่ที่พร้อมจะระเบิดพลังออกมาเพื่อปกป้องลูก ในขณะที่เวียร์คือพ่อที่เราไม่รู้เลยว่าเขาคิดอะไรอยู่ ฉะนั้นบทของเวียร์จึงมีความซับซ้อนที่ต้องใช้ความสามารถและประสบการณ์ทางด้านการแสดงสูง

บ้านเช่า..บูชายัญ

บ้านเช่า..บูชายัญ

ยิ่งไปกว่านั้น การแสดงที่ทรงพลังของ ต่าย เพ็ญพักตร์ ก็ทำให้หนังเรื่องนี้ได้ครบทุกอารมณ์อย่างที่ผู้กำกับต้องการ จิม ทีมงาน และนักแสดงทุกคนได้ช่วยกันสร้างหนังเรื่องนี้อย่างเต็มที่ และหวังว่าคนดูจะได้รับอรรถรสที่แปลกใหม่ในการดูหนังผี ถือเป็นโจทย์ที่ท้าทายเอามาก ๆ สุดท้าย ผู้กำกับขอฝากให้ไปเป็นกำลังใจกันเยอะ ๆ

บ้านเช่า..บูชายัญ

'บ้านเช่า..บูชายัญ' ไปหลอนกันได้แล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

MORE READ